English

Định vị công trình ngầm

1. Đảm bảo an toàn:

Giảm thiểu rủi ro và tránh những tai nạn trên các công trình xây dựng nên luôn luôn là một yêu cầu và một lựa chọn bắt buộc. Dịch vụ khảo sát công trình ngầm tiện ích là công cụ tốt nhất trong việc giảm thiểu rủi ro dự án.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của những rủi ro có thể gặp trên mỗi dự án, Chính vì vậy chúng tôi cung cấp một giải pháp an toàn nhằm phòng ngừa trước khi: Thiết kế – Thi công (đào, khoan).

Dựa trên phản hồi từ nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi tin rằng với dịch vụ này đáp ứng mức độ đảm bảo an toàn mà không có Công ty khác cung cấp.

2. Tự tin xây dựng:

Chúng ta có thể làm hư hại công trình ngầm tiện ích hiện hữu, điều này làm phát sinh những tổn thất rất lớn và/hoặc gây ra chết người bởi vì khi chúng ta đào hoặc khoan vào trong hành lang an toàn của các công trình ngầm tiện ích hiện hữu hoặc các đối tượng khác.

Trước khi thực hiện bất kỳ các hoạt động xây dựng nào, chúng tôi sẽ tìm và đánh dấu những nguy hiểm tiềm ẩn có thể gây ra những rủi ro trong thi công. Bằng những kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ dọn đường để công việc thi công của bạn tự tin xây dựng mới.

3. Bảo vệ khả năng sinh lời:

Trong thi công làm hỏng một công trình ngầm làm tốn kém chi phí rất lớn và có thể gây tổn thất cho cả người và tài sản. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của dự án xây dựng. Dù là sự cố nhỏ nhất có thể làm thất thoát lượng tiền lớn không có trong kế hoạch bởi chi phí sửa chữa khẩn cấp.

Trong quá trình thi công có thể không làm hư hỏng công trình ngầm tiện ích hiện hữu, nhưng bất ngờ phát hiện thấy có công trình ngầm tiện ích hiện hữu nằm trong khu vực xây dựng thì dự án của bạn có thể tạm ngừng lại. Một thiết kế lại là cần thiết, lúc này nhân công và máy móc sẽ tạm ngừng hoạt động cho đến khi có giải pháp thay thế hiện trạng trên.

Có rất nhiều yếu tố bất ngờ có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến công việc xây dựng. Một giải pháp phòng ngừa thì mang lại hiệu quả chi phí nhất so với các giải pháp khác.

4. Sự yên tâm:

Hãy tưởng tượng, nếu có được một quy trình hoặc phương pháp có thể làm giảm đáng kể nguy cơ rủi ro đi kèm với một khoản đầu tư ít nhất, là một phần nhỏ khoảng 1% ngân sách dự án, bạn có thể sẽ đồng ý đó là một khoản đầu tư có giá trị thực, phải không?

Chúng ta biết rằng mối quan tâm chính của bạn và khách hàng của bạn là tối đa hóa lợi nhuận của dự án xây dựng. Nhưng chỉ cần một tai nạn nhỏ xảy ra có thể mục tiêu của dự án có thể bị xóa sạch. Đó là lý do tại sao chúng ta nên đầu tư vào chất lượng, và chúng sẽ bảo vệ lợi nhuận tổng thể của dự án.

Định vị công trình ngầm tiện ích là một việc làm cần thiết.

 

Copyright © 2011 PROXCAD. All rights reserved.